Hotline: 0911.891.898
› Giới thiệu

Giới thiệu Bến Thành Ford

Bến Thành Ford được thành lập từ 09/03/2010 từ công ty 74 nhân viên đến nay đã hơn 200 nhân viên.

Năm 2016, thành lập trung tâm xe đã qua sử dụng lớn nhất Tp.HCM

Năm 2018, thành lập Tây Ninh Ford đại lý xe Ford 3S.

Năm 2020, là 1 trong 6 đại lý trên toàn thế giới được vinh danh đại lý vì cộng đồng do Ford Global tổ chức.

Giới thiệu Bến Thành Ford

Bến Thành Ford xây dựng và hoàn thiện 4 trụ cột thương hiệu.

- Trong 10 năm qua, Bến Thành Ford đã giới thiệu các sản phẩm của Ford đưa ra thị trường, ngày càng thông minh hơn, mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, an toàn hơn. Tiêu chí đặt khách hàng là trọng tâm của chiến lược phát triển với 4 trụ cột thương hiệu Ford, đó là: Chất lượng, Thân thiện với môi trường, Thông minh và An toàn.

- Hãng xe Ford luôn tiên phong trong việc mang các công nghệ toàn cầu, tiên tiến vào các dòng xe phổ thông với giá cả phải chăng. Công nghệ động cơ EcoBoost, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đỗ xe tự động, hỗ trợ phanh chủ động trong thành phố, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống kết nối bằng giọng nói SYNC... là ví dụ của hàng loạt các công nghệ thông minh và hỗ trợ người lái chỉ thấy ở các dòng xe cao cấp, nay đã được trang bị cho các sản phẩm Một Ford như Fiesta, Focus, EcoSport, Ranger...

Bến Thành Ford kinh doanh vững chắc

- Luôn tăng trưởng bền vững trong 10 năm qua. Đặc biệt là 2 năm gần đây, Bến Thành Ford là một trong những thương hiệu ô tô có tốc độ tăng trưởng nhanh ở thị trường Việt nam, với mức tăng trưởng 20% trong 2 năm liên tiếp 2018 & 2019.

- Hoạt động kinh doanh hiệu quả của Bến Thành Ford đã được ghi nhận bằng những danh hiệu và giải thưởng như: ...  Cùng niềm tin yêu của người tiêu dùng Việt dành cho các sản phẩm của hãng Ford.

Bến Thành Ford chung tay vì cộng đồng tốt đẹp hơn

- Kể từ những ngày đầu thành lập, Bến Thành Ford luôn coi hoạt động cộng đồng xã hội là trách nhiệm của doanh nghiệp.

- Tháng 02/2020 Bến Thành Ford được vinh danh 1 trong 6 đại lý trên toàn Thế Giới đạt danh hiệu "Vì cộng Đồng Hoạt Động 2020" do tập đoàn Ford Global tổ chức.

Chất lượng Dịch vụ của Ford

- Chúng tôi luôn cam kết đem tới cho bạn những người sở hữu xe Ford niềm vui bất tận không chỉ sau khi bạn rời cánh cửa phòng trưng bầy mà còn hơn thế nữa đảm bảo niềm đam mê và hứng khởi trên mỗi chặng đường của bạn.

- Chúng tôi tự hào là người hiểu rõ nhất về chiếc xe Ford của bạn. Là người tạo ra chiếc xe Ford, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ & phụ tùng chi tiết cần thiết nhằm mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối cho dù bạn ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào. Ford có sẵn các giải pháp hoàn hảo, từ gia hạn thời gian bảo hành cho đến các yêu cầu riêng biệt đáp ứng phong cách của riêng bạn.

- Dịch vụ của Ford không những đảm bảo chiếc xe của bạn luôn hoàn hảo, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng, hài lòng với tính năng tối ưu mà còn gia tăng giá trị bán lại của xe.

Tìm đường Chat Zalo Gọi ngay Messenger Tư vấn